Hiện tại forum đã có một số chỉnh sửa để phù hợp với tất cả các anh em đam mê tin học. Hãy cùng nhau chia sẽ để forum trở thành nơi lưu trữ cũng như học hỏi kinh nghiệm của nhau nhé.
SỬA CHỮA MÁY TÍNH


SỬA CHỮA MÁY INShare
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 107
Độ tin cậy : 0
Join date : 30/07/2010
Xem lý lịch thành viênhttp://diendantinhocvn.roll.tv

HỎI: Thỉnh thoảng tôi nhận được những email quá lớn nên trong quá trình tải thư về hay xảy ra tình trạng máy bị treo hoặc nếu có nhận được thì cũng mất rất nhiều thời gian. Xin hướng dẫn làm thế nào để loại bỏ?

on 14/10/11, 02:18 pm
ĐÁP: Một trong những trở ngại khi tải thư về là phải tải những bức thư có kích thước (dung lượng) quá lớn. Hai chương trình Outlook Express của Microsoft và Messenger của Netscape đều cho phép ta loại bỏ những thư lớn hơn kích thước chỉ định nào đó:
+ Với Messenger, thiết lập bộ lọc bằng cách chọn Edit -> Preferences, nhấn Disk Space dưới Mail & Newsgroup, đánh dấu chọn "Do not store messages locally that are larger than" và điền kích thước tối đa vào, ví dụ như 10 KB, 100 KB hay lớn hơn. Nhấn OK.
+ Với Outlook Express, chọn Tools -> Message Rules -> Mail->New rules, nhấn New, cuộn xuống danh sách Conditions và đánh dấu chọn vào "Where the message size is more than size". Sau đó đánh dấu chọn vào "Do not Download it from the server" trong danh sách Actions. Nhấn vào liên kết size được gạch chân trong khung Rule Description và đặt kích thước tối đa mà bạn cho phép. Nhấn OK hai lần.

Chúc bạn thực hiện thành công!
Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết