Hiện tại forum đã có một số chỉnh sửa để phù hợp với tất cả các anh em đam mê tin học. Hãy cùng nhau chia sẽ để forum trở thành nơi lưu trữ cũng như học hỏi kinh nghiệm của nhau nhé.
Nạp mực tại nhà


SỬA CHỮA MÁY IN


SỬA CHỮA MÁY TÍNHShare
Xem chủ đề cũ hơnGo downXem chủ đề mới hơn
New member
New member
Tổng số bài gửi : 1
Join date : 23/10/2011
Xem lý lịch thành viên

Máy in HP Deskjet F2400

on Sun Oct 23, 2011 11:12 am
Mình mới mua lại của ông bác máy in hiệu HP Deskjet F2400, nên cuốn catalogue bị thất lạc, mình mày mò mãi trong Help nhưng ko biết làm sao để in màu cho dù lúc print mình chọn là print color... còn mực in thì máy chưa báo hết mực. Mong mọi người chỉ bảo giúp mình Crying or Very sad ... Thank
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 101
Join date : 30/07/2010
Xem lý lịch thành viênhttp://diendantinhocvn.roll.tv

Re: Máy in HP Deskjet F2400

on Mon Oct 24, 2011 11:37 am
máy này có hai bình mực, một bình đen và một bình màu.

TH1:
bạn lấy bình mực màu ra và dùng giấy mềm (giấy lau mặt) bạn lấy bình mực màu và chấm cái đầu phun đó lên giấy mềm đó xem mực có ra hay không. nếu không ra thì có thể bình mực đó khô hoặc nghẹt đầu phun. bạn rẫy thật mạnh để xem mực có chảy ra không. Nếu vẫn không ra thì lấy mực bơm vào. bơm vào cũng không được thì bắt buộc phải mua bình khác. HP hay ở chỗ là hư bình mực thì mua bình mực khác không ảnh hưởng tới máy vì đầu phun nằm trên hộp mực chứ không nằm trong máy.

TH2:
nếu sau khi đã kiểm tra hộp mực đều thấy good hết thì có thể do phần thiết lập in trong máy tính của bạn để chế độ in black ink only. trường hợp này bạn chỉ cần bỏ dấu check trong ô đó là được rồi.

Một vài góp ý nho nhỏ hy vọng có thể giúp được ít nhiều cho bạn, chúc bạn thành công.Xem chủ đề cũ hơnVề Đầu TrangXem chủ đề mới hơn
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết